fbpx
TOP
Image Alt

thewmtd

นิสสัน ทาสแมว

Cat Ladies : ทาสแมว คนดังระดับโลก กับเคล็ดลับที่ทำให้ชีวิตปังสุด ฉุดไม่อยู่

เคยได้ยินคำพูดที่ว่า “สัตว์เลี้ยงกับเจ้าของมักมีอะไรคล้ายๆ กัน” มั้ย? และความคล้ายกันของเหล่า ทาสแมว กับเจ้าเหมียว ก็สามารถทำให้ชีวิตดีขึ้นได้ด้วย!!

ทาสแมวหลายคนคงจะรู้ดีว่า ถึงแม้เจ้าเหมียวที่บ้านจะซุกซนไปบ้าง แต่การที่มีความน่ารักของน้องอยู่เป็นเพื่อน ก็ช่วยทำให้แต่ละวันสดใสขึ้นได้มาก จนเราต่างสมัครใจที่จะเป็นทาสของน้องแบบสมยอมสุดๆ โดยนอกจากความรู้สึกดีที่ได้รับจากการนั่งมอง เจ้าเหมียว กินอิ่ม นอนหลับแล้วนั้น การที่เราคลุกคลีอยู่กับเจ้าเหมียวตลอดทั้งวัน ทำให้ติดนิสัยของเจ้าเหมียวมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นความเนี๊ยบเฉียบ ความช่างสังเกต และความใส่ใจที่ไม่มีใครเหมือน ซึ่งใครจะรู้ล่ะ ว่าเอกลักษณ์เหล่านี้ สามารถนำเราไปสู่การประสบความสำเร็จได้

ผู้หญิงสมัยนี้ เลยขอแท็กทีมกับ NISSAN KICKS e-POWER มาบอกเล่าเรื่องราวความสำเร็จของเหล่า Cat Ladies ทาสแมวสาวคนดังระดับโลก พร้อม Tips การเลือกรถ เพื่อชีวิตสุดปังแบบ CAT APPROVED!

Audrey Hepburn ดาวค้างฟ้าแห่งวงการฮอลลีวู้ด กับนักแสดงแมวคู่ขวัญ ที่คว้าใจผู้ชมทั่วโลก

นักแสดงหญิงชาวอังกฤษเชื้อสายดัตช์ ที่ถูกจัดอันดับว่าเป็น 1 ใน 10 นักแสดงหญิงที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกตลอดกาล เธอได้รับรางวัลมากมายจากงานแสดงที่น่าจดจำ เรียกว่าปังที่สุดในยุค 50s-60s โดยเฉพาะการเล่นคู่กับเจ้าเหมียว Orangey ใน Breakfast At Tiffany ที่กลายเป็นไอค่อนของสาวๆ ทาสแมว สุดคลาสสิก มาจนถึงปัจจุบัน

ด้วยเสน่ห์อันโดดเด่น และเคมีที่เข้ากันได้ดี ทั้งแมว ทั้ง Audrey ต่างก็สะกดสายตาผู้ชมได้อย่างอยู่หมัด กลายเป็นดาราเด่นท่ามกลางแสงสปอร์ทไลต์ในมหานครนิวยอร์ก ที่ยังคงค้างฟ้ามาจนถึงปัจจุบัน

Tips #1
อยากโดดเด่นในท้องถนน ไปไหนก็ต้องได้รับแสงสปอตไลท์ ต้อง NISSAN KICKS e-POWER มาพร้อมสีทูโทนที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร ด้วยดีไซน์โดดเด่น เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจว่าจัดจ้านในทุกย่านไปเลยจ้า ทาสแมว ขอ Approved!

Amelia Earhart ผู้บุกเบิกและนักบินหญิงคนแรกของอเมริกา กับความนิ่งสงบแบบ เจ้าเหมียว

เธอคือนักบินชาวอเมริกัน ผู้สร้างประวัติศาสตร์ผู้หญิงคนแรก ที่สามารถบินข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกด้วยตัวคนเดียว เธอกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงที่ชื่นชอบในการบิน และมีข่าวแว่วๆ ว่าเธอก็แอบเป็น ทาสแมว ด้วยเหมือนกัน

การขับเครื่องบินเป็นอะไรที่ต้องใช้สมาธิจดจ่อสูง และการตอบสนองที่รวดเร็ว ซึ่งนี่เป็นจุดเด่นของเจ้าเหมียวเลยล่ะ นอกจากตัวมันเองจะนิ่งสงบแล้ว มันยังแผ่พลังงานนี้ให้คนเลี้ยงด้วย เขาว่ากันว่าเสียงหายใจของแมวจะช่วยให้เราสงบ ไม่ว่อกแว่ก พร้อมที่จะเดินหน้าสู่เป้าหมายได้อย่างเยือกเย็นในทุกๆ จังหวะ

Tips #2
ความวุ่นวายบนถนนหนทางอาจทำให้คุณเสียอารมณ์หรือเสียสมาธิได้ เราเลยอยากให้ทุกคนเลือกใช้รถที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า เพื่อความเงียบและผ่อนคลายขั้นกว่าในห้องโดยสาร ซึ่ง NISSAN KICKS e-POWER มีการติดตั้งกระจกที่ช่วยลดเสียงรบกวนด้านนอก มีเพียงเสียงเครื่องยนต์เบาๆ ช่วยให้คุณมีสมาธิสมาธิจดจ่อกับเป้าหมายได้ดีกว่า เพราะมี เทคโนโลยี จาก นิสสัน ผู้บุกเบิกด้าน รถยนต์ไฟฟ้า โดยมี เจ้า เทคโนโลยี e-POWER เจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ใช้น้ำมันแทนการชาร์จไฟ มาขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้า ให้ประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ไฟฟ้า แบบไม่ต้องชาร์จกันไปเลย รับรองว่าจะไปไหนก็เริ่ด คนขับก็แฮปปี้

Frida Kahlo ศิลปินสุดอินดี้ระดับตำนาน กับการเล่าเรื่องราวชีวิตผ่านภาพวาดแมว

ในยุคแห่งการปฏิวัติเม็กซิโก Frida คือศิลปินหญิงที่ผ่านเรื่องราวทรหดตั้งแต่เด็ก เธอป่วยเป็นโปลิโอตั้งแต่ 6 ขวบ และประสบอุบัติเหตุ จนไม่สามารถมีลูกได้ เกือบทั้งชีวิตของเธอถูกผูกติดอยู่กับเตียง แต่เธอก็ยังเป็นศิลปินที่ผู้คนชื่นชม ด้วยภาพวาดที่ถ่ายทอดเรื่องราวภาพสัญลักษณ์ต่างๆ เช่น Self-Portrait With Thorn Necklace and Hummingbird ที่มีแมวดำแทนความเคร่งขรึม ความเข้มแข็ง และดุดัน นอกจากนี้แมวในภาพนั้น ก็เป็นแมวที่เธอเลี้ยงไว้จริงๆ ด้วยนะ

ผลงานของ Frida โดดเด่นด้วยสีที่จัดจ้าน และการหยิบเรื่องราว หรือสิ่งต่างๆ รอบตัว มาถ่ายทอดผ่านภาพวาดในเชิงสัญลักษณ์ได้อย่างโดดเด่น เป็นศิลปินที่ใส่ใจทุกรายละเอียดรอบตัว เหมือนกับนิสัยของแมวไม่มีผิดเลยล่ะ

Tips #3
การใส่ใจในรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญ ที่ทำให้เราประสบความสำเร็จ แล้วถ้าหากว่าเธอเป็น ทาสแมว ที่ใส่ใจในทุกดีเทลของชีวิตเหมือนกันล่ะก็ ขอแนะนำ NISSAN KICKS e-POWER ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี One-Pedal สามารถเร่งความเร็ว และชะลอรถในคันเร่งเดียวกัน ซึ่งเกิดจากความใส่ใจของนิสสันที่อยากช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สึกผ่อนคลาย และขับง่ายจริงๆนะ นอกจากนี้สีสันที่จัดจ้านของ KICKS e-POWER ที่มาพร้อมกับ Ambient Light ถึง 7 สี ก็สะท้อนความโดดเด่นให้กับเจ้าของได้เช่นกัน

และนี่คือความสำเร็จของเหล่าคนดังที่มีน้องแมวอยู่เบื้องหลัง อ่านแล้วอยากมีน้องไว้ข้างกายเลยใช่มั้ยล่ะ? ความน่ารักระหว่างแมวกับเจ้าของ และความโดดเด่นอย่างลงตัวของ NISSAN KICKS e-POWER แต่ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะทุกคนยังสามารถรับชมชีวิตสุดเป๊ะปังของทาสแมวสาวได้ต่อ ที่ภาพยนตร์โฆษณา CAT APPROVED โดย NISSAN KICKS e-POWER กับเรื่องราวการเดทสุดอลหม่านของ เจ้า เหมียว Kickie ที่ได้ดีเพราะความช่างเลือกนี่แหละจ้า

รับชมได้ที่ : คลิก
ข้อมูลเพิ่มเติม NISSAN KICKS e-POWER : คลิก

_____________

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ จากผู้หญิงสมัยนี้ :
Frida Kahlo จิตรกรสาวที่เป็นดั่ง Feminist Icon
รองเท้าส้นสูง ไม่ใช่ของผู้หญิง แต่ถูกสวมใส่ครั้งแรกโดยผู้ชาย
3 Tips of Self-Fulfilling Prophecy : เปลี่ยนความคิดให้เชื่อมั่น ตามหลัก จิตวิทยา

สาวน้อยคาแรคเตอร์ไหลลื่น ผู้คลั่งรักในศิลปะทุกแขนง เชื่อว่าการดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ เสพงานอาร์ต ก็เหมือนการป้อนอาหารดีๆ ให้สมองและหัวใจ ...อยากให้ทุกคนใช้ชีวิตให้สนุกและสุนทรีย์ ในทุกๆวันไปด้วยกันนะ :)