TOP
h

thewmtd

เสริมดวงความรัก

3 ศาสตร์เสริม ดวงความรัก ให้แข็งแรง ความรักไม่ดี มีวิธีแก้!

ผู้หญิงบางคนนี่เก่งทุกเรื่อง แต่มาตายเรื่องความรัก จะหลุดจากวงจรนี้ได้ยังไง? ลอง solution แนวความเชื่อหน่อยเป็นไง กับศาสตร์ดูดวง 3 ศาสตร์ เบอร์โทร / ลายเซ็น / ฮวงจุ้ย ที่ว่ากันว่าทำแล้วแก้ ดวงความรัก ได้! 

วิธีแก้ ดวงความรัก นี้เราได้มาจาก คุณพลอยใส-อรณิช ณรัณวงค์  (991 เบอร์เปลี่ยนชีวิต) ที่เรามีโอกาสได้นั่งพูดคุยกันเรื่องดูดวง  ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ เกี่ยวกับ “ดวงแก้ได้จริงมั้ย?” ได้ที่นี่เลยจ้า

เบอร์โทร : ต้องมีเลข 36 32 

เบอร์โทร 36 32

36 กับ 32 เป็นคู่เลขที่มีเสน่ห์ เบอร์โทรที่มีคู่เลขนี้จะเสริมให้มีเสน่ห์ขึ้น ได้รับการอุปถัมภ์จากการติดต่อธุระต่างๆ จีบหนุ่มได้แพรวพราวยิ่งขึ้น! ซึ่งก็ต้องอยู่ร่วมกับเลขประกอบอื่นๆ ที่เสริมกันด้วยนะ ถ้าเบอร์ของเธอมีเลข 2 จะหมายถึงความอ่อนหวาน อ่อนไหว มีไว้ดี แต่ถ้ามีมากไปจะทำให้เป็นคนคิดมาก คิดเยอะ ไม่มีความสุข 

ส่วนเลขที่มีแล้วไม่ดีต่อเรื่องรักสำหรับสาวๆ ก็คือเลข 7 เพราะเป็นเลขที่มีลักษณะแมนๆ ไม่อ่อนหวาน ถ้าคนที่มีเลข 7 ในชีวิตเยอะๆ ก็จะเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือตัวเอง ชอบอยู่เป็นโสดมากกว่า หรือเป็นคนที่ผู้ชายจะไม่ค่อยเข้าหา 

ลายเซ็น : ต้องมีนามสกุล

คนที่เซ็นลายเซ็นไม่มีนามสกุล สื่อถึงคนที่มี ดวงความรัก ไม่สมบูรณ์ อาจเป็นคนไม่ค่อยใส่ใจคนรัก หรือคนรักไม่ใส่ใจเรา เพราะไม่เอาครอบครัว คือไม่เซ็นนามสกุลนั่นเอง ดังนั้นเซ็นลายเซ็นพร้อมกับนามสกุลจะดีกว่า  

ฮวงจุ้ย : ห้องน้ำต้องอยู่ด้านหลังซ้าย 

ฮวงจุ้ยเสริมดวงความรัก

ห้องน้ำที่ดีตามหลักฮวงจุ้ยต้องอยู่ด้านหลัง และอยู่ทางซ้าย หมายความว่า “ผู้ชายจะอุปถัมภ์” ถ้าเข้าประตูบ้านไปแล้วห้องน้ำอยู่ด้านหน้า หมายถึงความรักไม่มั่นคง เป็นรักไม่ยั่งยืน

ความเชื่อนี้ได้รับอิทธิพลมาจากสมัยก่อนโรงน้ำชาหรือหอนางโลม จะสร้างห้องน้ำไว้ด้านหน้า เสร็จกิจแล้ว เข้าห้องน้ำ พร้อมจะจากไปทันที การสร้างห้องน้ำไว้ด้านหน้า จึงถือเป็นเรื่องกาลกิณีต่อชีวิตรักและ ดวงความรัก 

สาวช่างฝันในวัยทเว็นตี้ซัมติง เรียนด้านเขียนอ่าน บันทึกเรื่องราวด้วยการสังเกตและบทสนทนา ชอบงานคราฟท์ ปักผ้าได้ พยายามหัดถักนิ้ตติ้งแล้วแต่ไม่สำเร็จ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save