TOP
ผู้หญิงสมัยนี้

5 ไอเดียสยิว เมื่อต้องมีเซ็กส์ห่างกัน 2 เมตร ตอนรับยุค SexTech

Social Distancing ทำให้หลายอย่างเปลี่ยนไป อาจเป็นปัญหากับความสัมพันธ์หนุ่มสาวที่ต้องการสัมผัส ความใกล้ชิด และ Sex จึงเป็นส่วนสำคัญหนึ่งที่เติมไฟให้ชีวิตรักในยุคดิจิตอล 

แต่ยุคนี้สมัยนี้ เทคโนโลยีสามารถเข้ามาเติมเต็มจินตนาการของมนุษย์ ชนิดที่ว่าห่างกันแค่ไหน ก็ทำให้ใกล้กันได้ด้วยความรู้สึก ผู้หญิงสมัยนี้ขอนำเสนอทั้งทริค และเทคโนโลยีเพื่อค่ำคืนสุดสยิวสำหรับคุณและคนรัก (หรือคนใคร่) เติมเต็ม ไอเดียวสยิว จนแม้แต่ Social Distancing ก็ดับความเร่าร้อนของเราไม่ได้! 

Sexting : ยั่วด้วยตัวอักษร 

bed text

เขินอายเหรอ? เริ่มด้วยตัวอักษรไปก่อนแล้วกัน Sexting มาจากคำว่า Sex + Texting จะเป็นการส่งข้อความหยอกเอิน ทะลึงหน่อยให้คู่ของเราเกิดอารมณ์พอกรุบกริบก็ได้ หรือร้อนฉ่าระดับข้อความแสดงความปราถนามาพร้อมกับ Sample ที่เป็นรูปภาพก็ได้! 

ข้อควรระวัง : ถ้าเป็นคนรักกันได้ไม่นาน ยังไม่ออกอาการทะลึ่งใส่กันอย่างตรงไปตรงมา เธอควรเริ่มที่ระดับเบบี๋ก่อน อย่าส่งภาพอล่างฉ่างให้ผู้ชายดูตั้งแต่แมตช์แรก มันไม่ตื่นเต้น! ค่อยๆ ไปจ๊ะ ดูว่าเขาชอบแบบไหน และเราชอบแบบไหน
 

Sexy Lingerie : พรีวิวก่อนลงสนามจริง

ไอเดียสยิว

ไก่งามเพราะขนฉันใด เซ็กส์ก็แซ่บและตื่นเต้นขึ้นได้ด้วยชุดนอนสุดเซ็กซี่ฉันนั้น! กดสั่งชุดนอนไม่ได้นอนที่ชอบ แล้ว Snap มุมที่คิดว่าเอาอยู่ที่สุด ส่งให้คนรักของเธอเดี๋ยวนี้ ถ้าถามว่า ไม่ได้อยู่ด้วยกันใส่ชุดนอนเซ็กซี่ไปจะได้อะไรขึ้นมาเหรอคะ? ได้สิจ๊ะ ได้ทั้งสองฝ่ายเลยล่ะจะบอกให้ 

หนึ่งคือ ได้ความรู้สึกมั่นใจต่อตัวเอง รู้สึกสวย แซ่บ วันกักตัวที่แสนน่าเบื่อหายไปในพริบตา และสอง! ได้อารมณ์ เพราะโดยธรรมชาติของผู้ชาย มักจะถูกกระตุ้นด้วยสิ่งที่ตาเห็น เจอชุดนอนไม่ได้นอนเข้าไป ต้องรู้สึกคึกคักกว่าปกติเป็นธรรมดา แล้วทิ้งช่องว่างให้เค้าได้เติม ไอเดียสยิว ในจินตนาการ

ข้อแนะนำ : ถ้าไม่มั่นใจในทักษะโพสถ่ายรูปยั่วๆ ส่งให้ผู้ชาย แนะนำ VDO ไปค่ะ ภาพเคลื่อนไหวมีโอกาสพลาดน้อยกว่า เปลี่ยนมุมได้ตลอด และได้ออกอาการเขินอายให้ดูพอน่ารัก ว่ากันว่า สีที่กระตุ้นอารมณ์ผู้ชายได้ดีที่สุดคือสีแดง ลองเก็บไว้พิจารณากันดูนะ อิอิ 

Video Sex : ออดอ้อนออนสกรีน 

ไอเดียสยิว text

คบกันมาระยะหนึ่งแล้ว เชื่อใจเขาได้แน่ ค่อยลงสนามจริง ซึ่งในที่นี่ก็คือ Video Sex! ถ้านี่เป็นครั้งแรก ยังไม่แน่ใจ เอ๊ะ ฉันควรจะโชว์อะไร ตำแหน่งไหนดี ไม่ต้องกังวลไป เธออาจจะเริ่มด้วยการ Sex Phone ก่อน รำพันไปสิ ว่าคิดถึงจังเลย อยากทำโน้นทำนี่กับเธอ ซีนนี้ต้องใช้จินตนาการค่ะทุกคน! อารมณ์มาแล้วค่อยเปิดกล้องก็ยังได้ พูดง่ายๆ มันคือการช่วยตัวเองไปด้วยกันนั่นเอง

ข้อควรระวัง : อย่างไรก็ตามควรเลือก App ที่ปลอดภัย ไม่มีใครแอบดูหรือเป็น App ที่ไม่สามารถบันทึกหน้าจอได้ 

Erotica Story : เร่าร้อนด้วยจินตนาการ 

ไอเดียสยิว

บางทีจิตนาการก็สำคัญกับเซ็กส์พอๆ กับสัมผัสเลยล่ะ เพราะจินตนาการคือที่ว่าง ที่เธอจะใส่อะไรลงไปก็ได้ ช่วงห่างกันนี่แหละเป็นโอกาสที่ดีที่เธอและเขาจะได้สร้าง Sexual Fantasy ของตัวเองขึ้นมา สิ่งที่เราอยากทำด้วยกัน สิ่งที่เธอชอบ หรือสิ่งที่เขาชอบ เพราะผู้เชี่ยวชาญได้บอกเราไว้แล้วว่า ส่วนประกอบที่ทำให้ความปรารถนาพลุ่งพล่านแตะจุดเดือดอยู่ตลอดเวลา คือระยะห่าง และจินตนาการนะทุกคน ดังนั้น แม้จะห่างกัน ก็อย่าปล่อยให้ความเร่าร้อนของสองเราลดลง รักษาระดับไว้จ๊ะที่รัก! 

ข้อแนะนำ : จินตาการที่ว่าอาจเป็นจินตนาการส่วนตัว ที่เธอกอดเก็บไว้คนเดียวก็ได้ หรือเป็นจินตนาการที่เอาไว้กระซิบบอกความต้องการกับคนรักของเธอก็ได้ 

Sex Tech : เติมเต็มสัมผัส

ไอเดียสยิว toys

มาจนหมดทุกทริคแล้วยังฟินไม่พอ ต้องใช้ตัวช่วยสักหน่อยแล้ว รู้จักกับ Sex Tech ซึ่งไม่ได้หมายถึง Sex Toy เท่านั้นนะ Sex Tech คือเทคโนโลยีต่างๆ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาและตอบสนองความสุขทางเพศ เพิ่ม ไอเดียสยิว ให้ล้ำยิ่งกว่าเดิม ความจริงปัญหาของรักระยะไกล Long distanc relationship ก็ถูกแก้ปัญหาด้วย Technology เหล่านี้มาแล้วในต่างประเทศ มาพร้อมกับ Software คือเหล่าแอพต่างๆ และ Hardware อย่าง Sex Toy นั่นเอง 

เป็นที่รู้กันว่า Sex Tech ยังผิดกฎหมายอยู่ในบ้านเรา (ในความคิดของเราช่างไม่สมเหตุสมผลเอาซะเลย) แต่ถ้าใครสรรหามาใช้ได้หรืออยากจะใช้ นั่นไม่ใช่เรื่องน่าอายแต่อย่างใด เพราะความสุขทางเพศคือเรื่องธรรมชาติ เป็นความต้องการพื้นฐานของมนุษย์
ข้อแนะนำ : หากคิดจะมี Sex Tech เป็นของตัวเอง ศึกษาให้ดี เลือกเกรดดีๆ กันนะจ๊ะ เพราะน้องสาวของเรานั้นบอบบาง แพ้ขึ้นมาแล้วจะยุ่ง 

สาวช่างฝันในวัยทเว็นตี้ซัมติง เรียนด้านเขียนอ่าน บันทึกเรื่องราวด้วยการสังเกตและบทสนทนา ชอบงานคราฟท์ ปักผ้าได้ พยายามหัดถักนิ้ตติ้งแล้วแต่ไม่สำเร็จ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save