TOP
perfume

24 น้ำหอมเสริมเสน่ห์ สำหรับสาว 12 ราศี

ตัดตอนช่วงเวลายืนจ้องและลองดมขวดน้ำหอมพันๆ ขวดไปซะ ถ้าเรารู้ว่าอะไรคือกลิ่นที่ใช่ กลิ่นแบบไหนที่ทำให้เรามักจะเลือกน้ำหอมแต่ละขวดที่เคยใช้มา และในอีกศาสตร์ คือ กลิ่นไหนคือกลิ่นที่น่าจะเหมาะกับแต่ละ ราศี กลิ่นนี้เสริมเสน่ห์ให้เราเพิ่มความมั่นใจได้อีกเป็นเท่าตัว

แต่บอกก่อนเลยว่า ไม่ว่าสาวๆ แต่ละ ราศี จะถูกใจน้ำหอมกลิ่นไหน การมีสัมผัสความหอมที่ดีอยู่เสมอ ก็เป็นเสน่ห์ทางจิตวิทยา ที่ทำให้ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ แม้แต่ตัวเราเองที่รู้สึกชอบกลิ่นของตัวเองแล้ว ก็จะทำให้มั่นใจได้ไม่ยากเลยล่ะ

Aries ราศีเมษ 15 เม.ย. – 14 พ.ค.

บุคลิก : มั่นใจ กะปรี้กะเปร่า มุ่งมั่น

ราศีนี้เป็นคนมั่นใจและเมื่อไหร่ที่ชอบอะไรจะหลงใหลในสิ่งนั้นเต็มร้อยไปเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือความสัมพันธ์ แต่บางทีก็มีความหงุดหงิดง่ายเหลือเกิน

 • Day time : HermesTwilly d’Hermes กลิ่นที่มีซิตรัสและขิงเป็นท็อปโน๊ต ตามด้วยเหล่าดอกไม้สีขาว และปิดท้ายด้วยวานิลลา
 • Night time : บุคลิกที่ชัดขนาดนี้เหมาะกับกลิ่นที่ค่อนข้างเป็นตำนานหรือทรงพลัง อย่าง Chanel N°5 ที่มีซิตรัสเป็นท็อปโน๊ต แอบมีพิมเสนและวานิลลาเป็นเบส

Taurus ราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

บุคลิก : ทำตามความรู้สึก ทะเยอทะยาน อ่อนไหวง่าย

พฤษภค่อนข้างติดดิน โรแมนติก และอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง บางทีแอบดื้อบ้าง เลยมักจะชอบหากลิ่นน้ำหอมที่ทำให้รู้ถึงความอิสระเล็กๆ เธอเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นอยู่เหมือนกันนะ ด้วยความแน่วแน่ในอะไรบางอย่าง

 • Day time : Calvin Klein WOMEN แฝงความยั่วยวนและเป็นผู้หญิงเหลือเกินในขวดเดียว ท็อปโน๊ตยูคาลิปตัสและเหล่าซิตรัส ตามด้วยดอกส้มแล้วปิดท้ายด้วยกลิ่นอุ่นๆ ของไม้
 • Night Time :  Prada Candy Night ค่อนข้างหวานด้วยวานิลลา คาราเมล ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ด้วยกลิ่นของโกโก้ที่ค่อนข้างชัด

Gemini ราศีเมถุน 15 มิ.ย. – 14 ก.ค

บุคลิก : โดดเด่น ไม่เรื่องมาก ขี้สงสัยและเป็นที่รัก

สังเกตดูดีๆ เพื่อนราศีนี้น่าคบก็ตรงที่เป็นคนง่ายๆ ปรับตัวง่าย และใจดี เป็นคนที่เข้าเมืองตาหลิ่วแล้วหลิ่วตาตามได้ดีที่สุดแล้วใน 12 ราศี เหมาะกับกลิ่นละมุนละไม ไม่กระโตกกระตาก (เพราะเธอโดดเด่นด้วยตัวของเธอเองอยู่แล้ว)

 • Day Time : Tory Burch Signature กลิ่นของดอกพีโอนีผสมกับซิตรัสของเลมอนและส้ม ทำให้รู้สึกสดชื่นในแบบผู้หญิงสดใส
 • Night Time : Diptyque Vetyverio อีกกลิ่นแห่งความละมุนละไมของหญ้าแฝก กุหลาบและเหล่าซิตรัส

 Cancer ราศีกรกฎ 15 ก.ค.-14 ส.ค.

บุคลิก : ปรองดอง มีสติรอบคอบ เห็นอกเห็นใจคน อ่อนไหว

คนราศีนี้มีความเห็นอกเห็นใจคนอย่างมาก แต่ก็มีโลกส่วนตัวสูงมากเหมือนกัน มักจะเป็นคนที่อยู่ข้างคนที่รักเสมอและเป็นคนที่รักเพื่อนและครอบครัวอย่างมากมาย

 • Day Time : Burberry Her เพิ่งปล่อยมาเมื่อปลายปีที่แล้วกลิ่นนี้อินสไปร์มาจากคาแรคเตอร์ของสาวลอนดอนผู้กล้าหาญและรักการผจญภัยในแบบคาร่า เดเลวีน
 • Night Time : กลิ่นนี้ใช้ได้ตลอดวันตั้งแต่เช้ายันเย็น Marc Jacobs Decadence Eau So Decadent เน้นกลิ่นพีชและองุ่น ตามด้วยดอกไม้สีขาว และปิดด้วยแอมเบอร์

Leo ราศีสิงห์ 15 ส.ค.-14 ก.ย.

น้ำหอม ราศีสิงห์

บุคลิก : แข็งแรง ชอบสังคม มองโลกในแง่ดีและมั่นใจในตัวเอง

เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ เหมือนกับราศีเลย ราศีนี้ค่อนข้างชอบและคุ้นเคยกับการเป็นที่สนใจซึ่งคนรอบข้างก็จะไม่แปลกใจเท่าไหร่

 • Day Time : Gucci Bloom คือกลิ่นของเธอเลย ดอกไม้ขาว อย่างดอกซ่อนกลิ่น มะลิ และดอกสายน้ำผึ้ง
 • Night Time : อีกกลิ่นของดอกไม้สีขาว Ralph Lauren Woman ของดอกส้มและซ่อนกลิ่น ผสมกับเหล่าไม้ต่างๆ และมีผลไม้อีกสักเล็กน้อยก็ทำให้ค่ำคืนสดชื่นขึ้นได้

Virgo ราศีกันย์ 15 ก.ย.-14 ต.ค.

บุคลิก : หรูหรา มีภาพลักษณ์ที่ดี มีระเบียบ

สาว ราศี นี้ ค่อนข้างระมัดระวังในอะไรหลายๆ อย่าง ขี้ระแวง รู้จักประยุกต์และมักจะใช้ทฤษฎีอ้างอิง ลงรายละเอียดและรู้จักจัดการอะไรต่างๆ ในชีวิต ชอบความเพอร์เฟ็ค

 • Day Time : Aerin Tuberose Le Jour กลิ่นสุดหรูของแบรนด์เอริน กับกลิ่นของดอกไม้สีขาวผสมกับไม้เท่านั้น ท็อปโน็ตของดอกส้ม มิดเดิ้ลโน็ตเป็นซ่อนกลิ่นอินเดียและมะลิ และปิดท้ายด้วยกลิ่นของไม้
 • Night Time : กลิ่นใหม่ล่าสุดจาก YSL Black Opium Intense เป็นกลิ่นของผู้หญิงมั่นใจและเป็นอิสระ ยั่วยวน มีแค่ไม้และดอกไม้สีขาวเท่านั้ อ้อ! แต่ขวดนี้แอบมีกลิ่นของเหล้า Absinthe อยู่ด้วย

 Libra ราศีตุลย์ 15 ต.ค.-14 พ.ย.

น้ำหอม

บุคลิก : รักสันติ นักเจรจา ยุติธรรม

เธอชอบทำให้ทุกคนมีความสุข คืออาจจะไม่ได้ชอบแต่นี่คือสิ่งที่เธอถนัด มีความสามารถเจรจาต่อรองความขัดแย้งได้ดีกว่าทุกคน

 • Day Time : กลิ่นที่ทำให้รู้สึกสงบได้ดี Maison Martin Margiela กลิ่น Under The Lemon Trees เหมือนไปนอนอยู่ใต้ต้นมะนาว ก็จะได้กลิ่นของซิตรัสที่ใช้มะนาวเป็นหลักและกลิ่นไม้
 • Night Time : กุหลาบก็เป็นกลิ่นที่ทำให้อโรมาได้ดีเหมือนกัน Byredo Rose Of No Man’s Land ผสมกับแอมเบอร์ ก็ทำให้ได้อีกอารมณ์ในยามค่ำคืน

Scorpio ราศีพิจิก 15 พ.ย.-14 ธ.ค.

บุคลิก : มีเสน่ห์น่าหลงใหล ต้นฉบับในหลายๆ สิ่ง

หลายสตอรี่ที่เธอคนนี้เคยสร้างก็อาจจะถูกลืมๆ ไป เพราะมันบ้าบอเกินกว่าที่จะน่าเชื่อและมันมากมายจนจำไม่หมด คนราศีนี้มีเสน่ห์อะไรบางอย่างที่ดึงดูดให้คนอยากใกล้ชิดเธอ

 • Day Time : น้ำหอม ช่วงเวลากลางวันต้อง Narciso Rodriguez Pure Musc เป็นกลิ่นของ Musk ที่รู้กันว่าให้ฟีลยั่วยวนดึงดูดใจผสมผสานกับกลิ่นดอกไม้
 • Night Time : Viktor & Rolf Flowerbomb คือกลิ่นคลาสสิคที่ครองใจสาวๆ ตลอดกาล เป็นกลิ่นของพิมเสน ผสมกับหมู่มวลดอกไม้ ถึงชื่อว่าระเบิดดอกไม้ไงล่ะ

Sagittarius ราศีธนู 15 ธ.ค.-14 ม.ค.

ราศี ธนู

บุคลิก : รักการผจญภัย มีอารมณ์ขัน รักอิสระ

สาวราศีธนูรักความสนุกและชอบออกไปเจอผู้คน ตลก ไม่มีปัญหากับการตกเป็นเป้าของความสนใจ เป็นคนชัดเจน ชอบความสวยงามของชีวิต และมีความกล้าบ้าบิ่น

 • Day Time : Dior Miss Dior อีกกลิ่นคลาสสิคที่มีความกุหลาบชัดเจนเหลือเกิน ผสมกับซีตรัสต่างๆ มากมาย และมีพิมเสนและไม้ด้วย
 • Night Time : กลิ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมาในปี 2019 จาก Miu Miu คือ Miu Miu Twist ขวดสีชมพูที่ชัดด้วยกลิ่นดอกไม้อย่างดอกแอปเปิ้ลและไม้ซีดาร์ แอมเบอร์

Capricorn ราศีมังกร 15 ม.ค.-14 ก.พ.

บุคลิก : มุ่งมั่นแน่วแน่ มีวินัย มีความรับผิดชอบ

คนราศีนี้ถ้ารับปากอะไรใครไว้ไม่ค่อยมีพลาด พวกเขารู้จักควบคุมตัวเองและจัดการทุกเรื่องรอบตัวอยู่หมัด แต่ในบางทีก็ทำให้อารมณ์เสียได้ง่าย ไม่ค่อยพอใจอะไรง่ายๆ

 • Day Time : Kate Spade Walk On Air กลิ่นนี้ใช้ได้ทุกวันและเหมาะกับช่วงกลางวันมาก มีส่วนผสมของดอกไม้เยอะและแฝงซิตรัสจากเบอร์กาม็อตเอาไว้ด้วย
 • Night Time : หรูๆ ไปในช่วงหัวค่ำกับ Tom Ford Lost Cherry กลิ่นนี้ยังมีความฟรุ๊ตตี้อยู่แต่ก็ฟรุ๊ตตี้แบบเชอร์รี่และเหล้าเล็กน้อย เบสโน๊ตเป็นไม้ต่างๆ มากมายและวานิลลา

Aquarius ราศีกุมภ์ 15 ก.พ.-14 มี.ค.

บุคลิก : ลึกซึ้ง มีขั้นตอน และมีจินตนาการ

กุมภ์คือ ราศี ของนักปราชญ์ เวลาพวกเขาหรือเธอจะให้ความช่วยเหลือใครสักคน ก็จะใช้ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญของตัวเองเป็นหลัก เป็นนักคิด ความเรื่องท้าทายปัญญา

 • Day Time : โดดเด่นด้วยกลิ่นของดอกไอริส Tiffany & Co. Intense จะให้ความรู้สึกของแป้งละมุนๆ จมูก สะอาดสอ้าน ให้ฟิลผู้หญิงฉลาด คุณหนูเล็กๆ
 • Night Time : แต่ในยามค่ำคืนเติมความเผ็ดร้อนนิดๆ ด้วย Givenchy Eaudemoiselle de Givenchy Extravagant ที่มีกลิ่นของสไปซ์อุ่นๆ ผสมวานิลลา

Pisces ราศีมีน 15 มี.ค. – 14 เม.ย.

บุคลิก : สร้างสรรค์ อ่อนโยนในแบบของศิลปิน

พวกเขาช่างฝัน มีความเป็นศิลปินสูง เป็นคนมีวิสัยทัศน์กว้างไกลและมักจะใช้ความรู้สึก จนบางครั้งก็มากเกินไป ต้องการแรงบันดาลใจอยู่เสมอ เป็นคนโรแมนติก

 • Day Time : ใสใส สบายๆ ด้วย Giorgio Armani Acqua di Gioia ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นของซิตรัสอย่างอมัลฟีเลมอนและมิ้นท์
 • Night Time : กลิ่นสุดหรูของ Louis Vuitton Rose des Vents จะได้กุหลาบที่ชัดเจน ผสมพีชเล็กๆ แต่ก็อบอุ่นด้วยกลิ่นไม้
ราศี มีน

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจ จากผู้หญิงสมัยนี้ :
เสื้อ สี ประ จำ วัน ใส่ ยัง ไง ให้ ปัง x D I S A Y A L U K Y E D I T C O L L E C T I O N
เหงื่อ และ กลิ่ น ตัว จะ หมด ไป แค่ เลือก ใช้ โรล ออน ให้ ถูก ต้อง

ข้อมูลเพิ่มเติม :
THE BEST FALL PERFUME TO WEAR BASED ON YOUR ZODIAC SIGN


ตื่นรู้กับความรู้รอบตัวทุกแขนง ชอบของเก๋มีรสนิยม เพิ่งหัดกินขนมกรุบกรอบ เป็นนักแก้ปัญหาตัวยง คิดแล้ว ทำเลยจบงานได้ในหนึ่งวัน ด้วย work-life harmony ที่แท้จริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save