TOP
h

thewmtd

กางเกงในอนามัย : รู้จัก Pynpy’ นวัตกรรมกางเกงในที่ใส่แทนผ้าอนามัยได้เลย!!

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องเคยเจอประสบการณ์ที่ชวนหงุดหงิดในการใส่ผ้าอนามัย ไม่ว่าเป็นความเลอะเทอะ ล้นทะลัก ความรู้สึกเทอะทะ ไม่สบายตัว หรือวันไหนที่ขยับตัวมากไปผ้าอนามัยก็อาจจะเลื่อนหลุดมาได้!!

วันนี้เราจึงจะมาแนะนำไอเท็มน่าสนใจแทน ผ้าอนามัย ที่แก้ปัญหาความเลอะ ความอึดอัดของสาวๆ ได้อยู่หมัดอย่าง กางเกงในอนามัย Pynpy’ นวัตกรรมกางเกงในอนามัยที่ใส่แทน ผ้าอนามัย ได้เลย พร้อมตอบทุกข้อสงสัยว่าใส่ยังไง จะเลอะไหม ทำความสะอาดยากหรือเปล่า?

กางเกงในอนามัย 1

กางเกงในอนามัย ใช้ซ้ำคืออะไร

ก่อนอื่นต้องบอกว่า ‘กางเกงในอนามัย’ ไม่ใช้ผ้าอนามัยแบบกางเกงนะคะ

นี้คือกางเกงในแบบผ้าที่สามารถซับประจำเดือนได้และใช้ซ้ำได้ด้วย เพราะในกางเกงในเขาจะมีส่วนที่สามารถกักเก็บประจำเดือนด้วย คิดภาพง่ายๆ ก็คือมีรูปร่างไม่ต่างจากกางเกงในทั่วไป แต่มีคุณสมบัติของผ้าอนามัยซักได้นั้นเอง อย่างแบรนด์ Pynpy’ ตัวกางเกงเขาใช้เนื้อผ้าจากเส้นใยสังเคราะห์รีไซเคิล ที่ใส่แล้วจะรู้สึกกระชับ แนบไปกับผิว ส่วนบริเวณซึมซับและกักเก็บประจำเดือนเขาก็ใช้ผ้าฝ้ายผสมเส้นใยไผ่ ที่สามารถซึมซับประจำเดือนได้รวดเร็ว ไม่ไหลย้อนกลับ ทำให้ใส่ซ้ำได้และแทนผ้าอนามัยได้เลย!!

ใช้ซ้ำได้นานแค่ไหน

กางเกงในอนามัยมีอายุการใช้งานไม่ต่างจากกางเกงในทั่วไปเลยค่ะ ถ้าเราทำความสะอาดถูกวิธีก็สามารถใช้ได้นานถึง 5 – 10 ปี เลยทีเดียว

ใส่ กางเกงในอนามัย อย่างเดียวจะซึมซับพอไหม

กางเกงในอนามัยนั้นออกแบบมาให้สามารถใส่อย่างเดียวได้เลย เพราะเขามีนวัตกรรมการซึมซับและกักเก็บประจำเดือนที่สามารถรองรับของเหลวได้มาก แม้กระทั่งคนที่ประจำเดือนมามากก็สามารถใส่ชิ้นเดียวจบได้ นอกจากนี้ตัวกางเกงเองจะยังระบายอากาศดี ทำให้ใส่ได้นานถึง 8 -12 ชั่วโมง โดยที่ กางเกงในอนามัย จะยังคงความบางเบาของเนื้อผ้าให้ความรู้สึกสบาย ไม่มีเทอะทะแบบตอนใส่ผ้าอนามัยอีกด้วย!

Tips : สำหรับใครที่ประจำเดือนมามาก กลัวกางเกงในอนามัยซึมซึบประจำเดือนได้ไม่มากพอ  อาจจะเริ่มใช้วันที่ประจำเดือนมาน้อยๆ เช่น 2 วันสุดท้าย หรือช่วงกลางคืนก่อน เมื่อมั่นใจว่ากางเกงในอนามัยสามารถซึมซับประจำเดือนได้มากพอจริงๆ ค่อยๆ ขยับมาใช้ทุกวันก็ได้นะคะ

กางเกงในอนมัย-ผ้าอนามัย 2

ใส่นานจะอับชื้นไหม

ส่วนเรื่องอับซื้นก็ไม่ต้องกังวลเลย เพราะ Pynpy’ เขาเลือกใช้เนื้อผ้าจากเส้นใยสังเคราะห์รีไซเคิล ที่โดดเด่นเรื่องความยืดหยุ่น ระบายอาการได้ดี ไม่รู้สึกอับ ทำให้เหมาะกับสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยมากๆ

มีไซซ์ให้เลือกเยอะไหม.

แบรนด์ Pynpy’ เขามีไซซ์ให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ S-3XL นอกจากนี้ยังออกแบบทรงมาให้เหมาะกับสรีระของคนไทย ทำให้มั่นใจได้เลยว่ามีไซซ์ที่พอดีตัวกับเราแน่นอน!!

กางเกงในอนามัย ซักยากไหม

การทำความสะอาดก็ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องแช่หรือใช้ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบเลย แค่นำกางเกงในอนามัยไปล้างน้ำสะอาดแล้วบิดหมาดๆ ให้ประจำเดือนที่อยู่ข้างในไหลออกมาจนหมดก่อน จากนั้นก็นำไปซักต่อด้วยน้ำยาซักผ้า แล้วก็นำไปตากให้แห้ง ก็สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ นอกจากจะสะดวก สบาย ยังช่วยลดขยะผ้าอนามัยได้ด้วยนะ

Tips : ซักในอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา จะช่วยให้ประจำเดือนหลุดง่าย แถมยังดูแลเนื้อผ้าของกางเกงในให้ใช้ได้อีกนาน และต้องหลีกเลี่ยงการใช้สารฟอกขาว น้ำยาปรับผ้านุ่ม และ ห้ามรีดด้วยความร้อน เพื่อรักษาคุณสมบัตินวัตกรรมของกางเกงในอนามัย Pynpy’ ด้วยนะคะ

ทั้งสะดวก สบาย แถมยังทนทาน ตอบโจทย์สาวๆ อย่างเราขนาดนี้คงอยากลองแล้วใช่ไหมคะ หรือใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม ดูคลิปข้างล่างได้เลย

ใครอยากลอง หรืออยากส่องรายละเอียดเพิ่มเติม ไปดูที่เพจเขาได้เลยที่ https://www.pynpy.com/th/


_____________

อ่าน เรื่อง ราว ที่ น่ า สน ใจ อื่น ๆ จาก ผู้ หญิง สมัย นี้ :
เข้า ใจ ประ จำ เดือน ใหม่ : Sunny Cotton ผ้า อนา มัย ซัก ได้ ที่ เป็น มิตร กับ น้อง สาว และ สิ่ง แวด ล้อม
T H I N X แ บ ร น ด์ ที่ ก ล้ า ฉี ก ก า ร ทำ โ ฆ ษ ณ า สิ น ค้ า เ กี่ ย ว กั บ ป ร ะ จำ เ ดื อ น แ บ บ เ ดิ ม ๆ
เครียด ประ จำ เ ดือ น ไม่ มา ปัญ หา เรื้อ รัง ของ สาว ออฟ ฟิศ

นักคลั่งการอ่านและการเขียน ผู้สนใจทุกเรื่องรอบตัว และติดตามกระแสสังคมได้อย่างรวดเร็ว ชอบชงกาแฟ ชอบดูหนัง และวงเกาหลี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save