TOP
h

Trending

ภาพยนตร์สีสันจัดจ้านเหล่านี้คือผลงานของ ‘วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง’ ผู้กำกับคาแรกเตอร์จัด คนไทยคนแรกที่สามารถพาหนังไทยไปฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ฟ้าทะลายโจร (2543) ภาพยนตร์แจ้งเกิดของวิศิษฏ์ที่เรียกได้ว่าโดดเด่นและทะเยอทะยานสุดๆ ด้วยสีสันสุดโอเวอร์ เพื่อให้ผู้ชมย้อนนึกถึงสไตล์ของหนังไทยในอดีต ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เองที่ได้ไป ฉายในเทศกาลหนัง หมานคร (2547)

เราน่าจะรู้กันมาบ้างว่า ‘ สงครามโลกครั้งที่2 ’ คือการต่อสู้กันระหว่าง ‘ฝ่ายสัมพันธมิตร’ ที่นำโดย อังกฤษและสหรัฐอเมริกา กับ ‘ฝ่ายอักษะ’ ซึ่งนำโดย เยอรมัน อิตาลี

ถ้าเกิดมีซอมบี้บุกประเทศไทยขึ้นมา เคยคิดไหวไหมว่าสิ่งสุดท้ายที่คุณอยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้คืออะไร? Photo Credit : Netflix นี่คือประเด็นสุดแปลกใหม่ที่ทำให้ ‘Zom 100: Bucket List of the Dead’ หรือ

รู้จัก J. Robert Oppenheimer บิดาแห่งระเบิดปรมาณู นักวิทยาศาสตร์ที่อยากยุติสงคราม ด้วยการสร้างอาวุธสงครามที่อันตรายที่สุดในโลก

รักของเราเป็นแบบไหน ความสัมพันธ์นี้คืออะไร นี่คือความรักจริงไหม? เราจะพาไปหาคำตอบว่าความรักคืออะไรในมุมมองจิตวิทยากัน!!

จำได้ไหมว่า รักครั้งแรก ของคุณเป็นยังไง? คนที่โชคดี อาจจะยังสามารถดูแลความรักครั้งแรกให้ยืนยาวมาถึงปัจจุบัน แต่เราเชื่อว่า. ความรักครั้งแรกของคนส่วนใหญ่นั้นไม่สมหวัง และแม้ว่ารักครั้งแรกนั้นจะจบไม่สวย แต่ก็ยังเป็นความรักที่ฝังใจหลายๆ คน รักครั้งแรก ทำไมถึงฝังใจ เพราะ รักครั้งแรก นั้นเป็นประสบการณ์ใหม่ ๆ

10 ข้อสังเกตที่ทุกคนควรสำรวจตัวเองและคนรักในความสัมพันธ์ที่กำลังมีอยู่ว่ากำลังเข้าข่ายเป็น Toxic Relationship หรือไม่ เพื่อตามให้ทันก่อนที่คุณเองจะแตกสลายแต่เพียงผู้เดียว

คงไม่มีใครอยากให้ ความโกรธ ของตัวเองมันบานปลาย วันนี้เราจึงจะช่วยเพื่อนๆ มาจัดการอารมณ์หัวร้อนของตัวเองก่อนที่มันจะสร้างเรื่องใหญ่ให้ชีวิต

3 เรื่องจริงที่พิสูจน์ว่า Marilyn Monroe ไม่ได้เป็นแค่ ‘Dumb Blonde’

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save