TOP
Image Alt

thewmtd

ฟิลเลอร์ เกาหลี : วิธีเลือกฟิลเลอร์ ให้สวยเป๊ะ แบบไม่โป๊ะ!! กับ ‘นิวรามิส เนรมิตความปัง’

ฟิลเลอร์ เป็นอีกทางเลือกเสริมความงามมาแรงของหนุ่มสาวยุคนี้ เพราะสามารถแก้ไขปัญหาทุกจุดบนใบหน้า ไม่ว่าจะเติมเต็ม ยกกระชับ หรือปรับรูปหน้า จะสไตล์ไหน สายเกา สายฝอ หรือสายละมุนธรรมชาติ ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกคนได้ ข้อดีอีกอย่างของฟิลเลอร์คือเห็นผลทันที สวยเลยแบบไม่ต้องรอ

WMTD สนับสนุนให้ทุกคนรู้สึกสวยที่สุดในแบบของตนเอง เราจึงจะมาแนะนำฟิลเลอร์ที่ช่วยแก้ปัญหาเฉพาะจุด เสริมความมั่นใจ แก้ไขปัญหาเฉพาะตัวของแต่ละคนได้ นั้นก็คือ Neuramis Filler ที่สามารถเนรมิต ความสวย ให้ดูเป๊ะ ปัง เป็นธรรมชาติ

แคมเปญ นิวรามิส เนรมิตความปัง : ผลลัพธ์ปังๆ จาก ‘5 ลูกสาวนิวรามิส’

Neuramis Filler คือฟิลเลอร์ยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี ด้วยเนื้อฟิลเลอร์เหมาะกับรูปหน้าของคนเอเชีย เป็นฟิลเลอร์เนื้อเนียน ปั้นสวยเป็นธรรมชาติ จึงสามารถเนรมิตความปัง เมื่อฉีดแล้วดูสวยละมุน เป็นธรรมชาติ ดูเหมือนว่าไม่ได้ทำอะไรมา!! 

ที่สำคัญปลอดภัยสลายได้เอง 100% และมีผลวิจัยรองรับอยู่นาน 2 ปี การันตีด้วยยอดขายกว่า 22 ล้านหลอด จาก 54 ประเทศทั่วโลก และเพิ่งคว้ารางวัลจาก LIPS Beauty Awards 2022 สาขา People’s Choice Facial Filling ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยสารลิปส์ว่า เป็นสารเติมเต็มที่สาวๆ นิยมใช้กับใบหน้ามากที่สุดมาอีกด้วย

ล่าสุด Neuramis Filler มีแคมเปญ “นิวรามิส เนรมิตความปัง” ที่จับมือกับ Lips ทีมมืออาชีพทางด้านแฟชั่นและความงาม เปิดตัว “5 ลูกสาวนิวรามิส” ซึ่งได้รับการเนรมิตใบหน้า ให้สวย มั่นใจมากขึ้น โดยคุณหมอสุดท๊อปที่มีความชำนาญและน่าเชื่อถือจากคลินิกชั้นนำของเมืองไทยด้วยนิวรามิสฟิลเลอร์ 

ลูกสาวนิวรามิสทั้ง 5 คนนี้ คือผลลัพธ์ปังๆ ที่จับต้องได้จากเทคนิคสร้างมิติ ปรับสมดุล ของคุณหมอแต่ละคน และยังเป็นตัวอย่างด้วยว่า Neuramis Filler สามารถแก้ปัญหาได้ทุกจุดบนใบหน้า

เลือกฟิลเลอร์ให้ตอบโจทย์ เลือกนิวรามิส ฟิลเลอร์

Neuramis Filler มี ฟิลเลอร์ ให้เลือกถึง 3 รุ่น ที่สามารถแก้ไขปัญหาได้ทุกจุดบนใบหน้า  เพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับการแก้ปัญหาต่างๆ บนใบหน้าในแต่ละบริเวณ ครอบคลุมทุกความต้องการของทุกคน ด้วยเทคนิคของคุณหมอที่ผ่านการเทรนด์จากแบรนด์โดยเฉพาะ

  • 𝙉𝙚𝙪𝙧𝙖𝙢𝙞𝙨 𝙑𝙤𝙡𝙪𝙢𝙚 𝙇𝙞𝙙𝙤𝙘𝙖𝙞𝙣𝙚 (กล่องทอง) : สำหรับ Contouring & Lifting (มียาชา) รุ่นนี้จะเหมาะสำหรับเติมเต็มริ้วรอยระดับปานกลางถึงมาก เช่น ร่องแก้ม และ ร่องน้ำหมาก รวมถึงฉีดเพื่อยกกระชับปรับทรงหน้า ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย จากอายุที่มากขึ้น เช่น บริเวณกรอบหน้า บริเวณแก้มตอบ บริเวณคาง แนวสันกราม กรอบหน้า โหนกแก้ม
  • 𝙉𝙚𝙪𝙧𝙖𝙢𝙞𝙨 𝘿𝙚𝙚𝙥 𝙇𝙞𝙙𝙤𝙘𝙖𝙞𝙣𝙚 (กล่องดำ) : สำหรับ Fullfilling & Rejuvenation (มียาชา) สามารถใช้ได้ทุกจุดบนใบหน้าตามจุดประสงค์ เติมเต็มชั้นผิวให้ดูอิ่มฟูและอ่อนเยาว์ขึ้น และปรับรูปหน้าบริเวณที่ต้องการได้ เช่น บริเวณคาง และบริเวณปาก
  • 𝙉𝙚𝙪𝙧𝙖𝙢𝙞𝙨 𝘿𝙚𝙚𝙥 (กล่องดำ) : สำหรับ Fullfilling & Rejuvenation (รุ่นคลาสสิค ไม่มียาชา) สามารถใช้ได้ทุกจุดบนใบหน้า เติมเต็มและปรับรูปหน้าได้ตามต้องการ 

โดยปกติแล้วคุณหมอจะเป็นผู้แนะนำว่าจุดบกพร่องบนใบหน้าของเราเหมาะกับนิวรามิสฟิลเลอร์รุ่นไหน อย่างในแคมเปญ “นิวรามิส เนรมิตความปัง” เราก็จะได้เห็นว่าคุณหมอแต่ละคน มีวิธีการเลือกใช้ Neuramis Filler และเทคนิคการฉีด เพื่อผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป 

5 ลูกสาวนิวรามิสจะได้รับการเสริมความมั่นใจให้สวยที่สุดในแบบของตนเองกันยังไงบ้าง มาดูกันค่ะ

1. เติมแก้มส้มให้ดูละมุนสวย เป๊ะทุกองศาแบบ ลูกสาวนิวรามิส – แนน (กฤตพร หาญโยธิน)

ลูกสาวนิวรามิส – แนน คือ พิธีกร นักแสดง และ Full time Working Woman ด้านการตลาดคนเก่ง ที่อยากปรับรูปหน้า ให้หน้ามีแก้มส้ม มีมิติ ช่วยทำให้ใบหน้าดูเด็กลง ทำให้ใบหน้าดูละมุนขึ้น ช่วยเสริมความมั่นใจให้มากขึ้น 

คุณหมอที่มาเนรมิตความต้องการให้ลูกสาวนิวรามิสคือ คุณหมอมายด์ – พญ.ประสิตา จักษ์ตรีมงคล คุณหมอ Influencer คนสวย ที่เลือกใช้แต่นิวรามิสเพราะเป็นแบรนด์เดียวที่คุณภาพคุ้มเกินราคา จาก Dahlia Clinic (แดเลียคลินิก) ที่เติมแก้มส้ม ด้วย ‘Neuramis Volume Lidocaine’ โดยใช้เทคนิคการเติมฟิลเลอร์ลงบนผิวชั้นลึก ซึ่งจะมีผลในเรื่องการ Lifting ทำให้บริเวณที่ฉีดฟูขึ้น เห็นผลได้ทันทีหลังฉีด!!

2. ฝอให้สุด! ยกกระชับกรอบหน้าชัด และดวงตาให้เฉี่ยวคมแบบ ลูกสาวนิวรามิส – เฟิร์ส (ภัทราพร หวัง)

ลูกสาวนิวรามิส – เฟิร์ส คือ สาวลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน ดีกรี Miss Intercontinental 2014 และTop 5 Miss Universe Thailand 2019 อยากยกกระชับหน้าและทำให้ตาสดใส ดูเฉี่ยวขึ้น เพื่อจัดเต็มความเป๊ะก่อนประกวด พร้อมกลับมาคว้ามงอีกครั้ง

คุณหมอที่จะมาเสริมความฝอให้ลูกสาวนิวรามิสก็คือ คุณหมอบอล – นพ.ชัชวาลย์ ศรีชยานุรักษ์ Trainer นิวรามิสฟิลเลอร์มือทอง ผู้เชี่ยวชาญในการเนรมิตความปังแบบจัดเต็ม จาก TC Clinic (ทีซีคลินิก) ที่เลือกใช้ Neuramis Deep Lidocaine ในการเติมเต็มใต้ตาและแก้ความหมองคล้ำ และ Neuramis Volume Lidocaine ปรับให้ตาเฉี่ยวขึ้นแบบ Foxy Eye สายฝอสุดๆ และแก้ความหย่อนคล้อยของใบหน้า โดยการยกกระชับใบหน้า ด้วยเทคนิคพิเศษ 578 Star Lifting ของแบรนด์นิวรามิส เพื่อผลลัพธ์สุดปัง หน้ายกกระชับขึ้นทันทีหลังฉีด 

3. แก้ปัญหาบริเวณขมับเว้า เพื่อใบหน้าดูเอิบอิ่มเป็นธรรมชาติแบบ ลูกสาวนิวรามิส – จุ๊บจิ๊บ (พลิตา พุทธรัสสุ)

ลูกสาวนิวรามิส – จุ๊บจิ๊บ คือ เจ้าของตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2018 ต้องการปรับรูปหน้าให้เป๊ะขึ้น แก้ไขปัญหาขมับเว้า หน้าดูไม่อิ่ม แต่ก็กังวลเรื่องความเจ็บ ดูไม่เป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของ ฟิลเลอร์ ที่เลือกใช้ด้วย

ซึ่งคุณหมอที่จะปรับรูปหน้าให้ลูกสาวนิวรามิสก็ คือ หมอต้อม – นพ.ทินภัทร ปิยะพรมดี จาก Bujeong Clinic (พูจอง คลินิก) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า กับประโยคติดปาก เติมปุ๊ป สวยปั๊ป ได้เลือกใช้ Neuramis Filler มาผสานกับเทคนิคการปรับรูปหน้าสไตล์เกาหลี เติมเต็มขมับให้หน้าสวยอิ่ม แบบเป๊ะปัง ที่สำคัญคือมีส่วนผสมของยาชา ทำให้เวลาฉีดแล้วไม่เจ็บ ปลอดภัย สลายเองตามธรรมชาติ 100%

4. อัพลุคเพิ่มความสดใส แก้ปัญหาใต้ตา เพิ่มความมั่นใจในแบบ ทีมลูกสาวนิวรามิส – ไอซ์ (ศรัลภวิชญ์ นิลสินธพ)

ทีมลูกสาวนิวรามิส – ไอซ์ คือ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งน้องใหม่ ที่ซีรีส์เพิ่งออนแอร์ไปหมาดๆ ทางช่อง GMM25 ที่มีความกังวลเรื่องรูปหน้าและใต้ตาที่ลึก ทำให้ดูโทรม รู้สึกไม่มีความมั่นใจ

คุณหมอที่จะมาเสริมความมั่นใจให้กับหนุ่มหล่อหนึ่งเดียวในทีมลูกสาวนิวรามิส ก็คือ หมอผักบุ้ง-นพ.วลัญช์ภัทร มะยม จากคลินิกเวชกรรมหมอผักบุ้ง (Ladyreborn) แพทย์ผู้มากประสบการณ์การใช้ ฟิลเลอร์ นิวรามิสกว่า 7 ปี ที่เชื่อว่า ความสวย ไม่ใช่เรื่องไร้สาระ เพราะความสวยทำให้รู้สึกดีและมั่นใจได้

ซึ่งคุณหมอได้เติมเต็มบริเวณหน้าแก้มและใต้ตา ด้วย Neuramis Deep Lidocaine ตอบโจทย์เรื่องการเติมผิวให้อิ่มฟู ดูเฟรชขึ้น สดใสขึ้น เห็นผลทันทีที่ฉีด นอกจากนี้ผลลัพธ์ยังยาวนานถึง 1 ปี

5. แก้ปัญหาร่องแก้มชัด เพื่อใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์แบบ ลูกสาวนิวรามิส – บลอสซั่ม (ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์)

ลูกสาวนิวรามิส – บลอสซั่ม คือ นางแบบมากความสามารถ ที่เราคุ้นหน้าจาก The Face Thailand SS 3  และการันตีด้วยตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Tiffany’s Universe 2013 

เธอรู้สึกกังวลกับทุกจุดบนใบหน้า โดยเฉพาะตอนถ่ายรูปเวลาหันข้าง ที่ให้เห็นชัดว่ามีร่องแก้มลึก ทำให้ดูแก่

คุณหมอเมฆ – นพ.วัชพล ธนมิตรามณี คุณหมอคนดังขวัญใจดาราเซเลบไทย ผู้มากความสามารถด้านความงามและการเติมเต็ม ปรับรูปหน้าด้วยนิวรามิสฟิลเลอร์ จาก DoctorMekClinic Home of Filler (ด้อกเตอร์เมฆคลินิก) จึงจัดเต็ม ช่วยเนรมิตแก้ไขปัญหาให้ลูกสาวนิวรามิสทั่วทั้งใบหน้า ด้วย Neuramis Filler ซึ่งไม่ได้ช่วยแค่เฉพาะการ Lifting หรือ แก้ Mid Face ร่องแก้ม ใต้ตาเท่านั้น แต่ยังช่วยในการ Contour ยกกระชับได้ทั้งใบหน้า เนรมิตให้เป๊ะ ปัง และหน้าดูเด็กลง ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ

อยากสวยมั่นใจด้วย ฟิลเลอร์ แบบลูกสาวเนรมิตต้องทำอย่างไร ?

จากผลลัพธ์ปังๆ ของทั้ง 5 ลูกสาวนิวรามิส ก็พิสูจน์ได้แล้วว่า Neuramis Filler นั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้จริงๆ !!

ไม่ว่าจะแก้ไขปัญหาเฉพาะจุด หรืออยากแก้ไขปัญหาหลายๆ จุดบนใบหน้า Neuramis Filler ก็ตอบโจทย์ เพราะเนื้อฟิลเลอร์เหมาะกับรูปหน้าคนเอเชีย ทำให้ใครฉีดก็ดูธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่เป็นก้อน ที่สำคัญก็คือราคาคุ้มค่า และอยู่ได้นานถึง 2 ปี ของดีแบบนี้ เพื่อนๆ WMTD ไม่ว่าจะเป็นหญิง ชาย LGBTQIA+ วัยเรียน หรือวัยทำงาน ที่มีความกังวลอยากแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดบนใบหน้า อยากใช้แล้วใช่ไหมหล่ะ!!

ถ้าอยากสวยเป๊ะ ไม่โป๊ะ กลับบ้านด้วยความแฮปปี้ กับความสวยทุกจุดดุจเนรมิตหล่ะก็ อย่าลืม บอกโค้ดลับกับคลินิกใกล้บ้านด้วยคำว่า “นิวรามิส เนรมิตความปัง” กันนะคะ

อ่านเพิ่มเติม เกี่ยวกับ Neuramis : https://bit.ly/3bGO6cZ

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ จากผู้หญิงสมัยนี้ :
ก า ง เกง ใน อ น า มัย : รู้ จัก PYNPY’ น วั ต ก ร ร ม ก า ง เ ก ง ใ น ที่ ใ ส่ แ ท น ผ้ า อ น า มั ย ไ ด้ เ ล ย !!
มหากาพย์ 21 สาเหตุของคนเป็น สิว ซำ้ซาก ผิวแพ้ง่าย : เปิดศึกสงครามกับ สิว ครั้งสุดท้ายในชีวิต!
เรื่องที่ควรถามคุณหมอก่อนตัดสินใจทำนม (MENTOR VS MOTIVA)