TOP
h

thewmtd

Woman Sextoy : เปิดหน้าของเล่นสำหรับผู้หญิง คิ้วท์กว่าที่คิด!

โลกรู้ ทุกคนรู้ ความสุขทางเพศเป็นเรื่องธรรมชาติ และการใช้ sex toy ประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะกับคู่รัก ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

แต่ทุกคนก็รู้อีกนั่นแหละ ว่าในประเทศไทย การซื้อ ขาย จำหน่ายเซ็กส์ทอยยังเป็นเรื่องผิดกฏหมาย ด้วยข้ออ้างทางศีลธรรม  

ทำไมเซ็กส์ทอยถึงผิดกฎหมาย เราไม่มีสิทธิจะถึงจุดสุดยอดอย่างเสรีเหรอ? 

#ถ้าการเมืองดี วันหนึ่งเราจะมีโอกาสเลือกซื้อเซ็กส์ทอยได้ง่ายดาย มีตัวเลือกที่ปลอดภัย สวยงาม อย่างในประเทศแคนาคา เขามีเซ็กส์ทอยวางกันอย่างสง่าผ่าเผยในห้างสรรพสินค้า Target แล้วนะคะ! ซื้อกลับบ้านในวันจ่ายตลาดซื้อผักซื้อปลากันแบบชิวๆ 

แต่วันนั้นยังไม่มาถึง เรามาชมของเล่นหน้าตาเก๋ๆ ไม่เหมือนอย่างที่ท่านๆ คิดไว้ว่าของเล่นผู้ให้ต้องมาเป็ฯแท่ง น่าเกลียดน่ากลัว ไม่ใช่ค่ะ ฮัลโหล เทคโนโลยีพัฒนาไปไกลมากแล้ว ในต่างประเทศมีนวัตกรรมที่เรียกว่า Sex Tech พัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านนี้โดนเฉพาะแล้วนะคะท่าน 

อ่ะ จะอย่างไรก็ตาม มาชมกันดีกว่าค่ะ

Sex toy จากฝั่งสแกนดิเนเวีย

ประเด็นที่น่าสนใจ

Lelo 

แบรนด์สัญชาติสวีเดน เรื่องดีไซน์เรียบง่าย โก๋เก๋ ไม่เป็นรองใคร ต้องยกให้เขา ในสินค้าของเล่นผู้ใหญ่พี่เขาก็สามารถดีไซน์ออกมาได้เรียบ มีสไตล์ น่าใช้ไม่แพ้กัน 

Ora, Lelo 
ราคา : 169 USD/5,296 BTH
ประเทศ : สวีเดน 

Tor, Lelo
ราคา : 139 USD/4,356 BTH
ประเทศ : สวีเดน 

Sex toy จากฝั่งเอเชีย

Iroha 

ข้ามมาฝั่งเอเชีย ในด้าน Sex Entertainment ต้องยกให้ญี่ปุ่นอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่เพียงมีเซ็กส์ช้อปถูกกฎหมาย มีอุตสkหกรรมภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ที่เลื่องลือ ระบือไกล ที่ต่อยอดไปเป็น AV Expo กันอย่างจริงๆ จังๆ กันเลยทีเดียว 

ในด้านดีไซน์ของเล่นลำหรับผู้หญิงก็ทำออกมาได้คิ้วทึแบบที่เอามาโชว์ได้เลย แบรนด์ Iroha นี่จริงๆ ก็เป็นหนึ่งในเครือของ Tenga แต่เน้นมาที่ของเล่นสำหรับผู้หญิงแทน งานก็จะออกมาน่ารักๆ อย่างที่เห็น 

Temari, Iroha
ราคา : 7,480 JYP/2,243 BTH
ประเทศ : ญี่ปุ่น

Midori, Iroha
ราคา : 5,830 JPY/1,748 BTH
ประเทศ : ญี่ปุ่น 

Sex toy จากฝั่งอเมริกา

Maude

แบรนด์สัญชาติอเมริกา กับไอเดียเท่ๆ ที่มองว่าเรื่องความสุขทางเพศใช่เรื่องน่าอาย น่าปกปิด แต่เป็นการสร้างความสุขอย่างหนึ่งในการใช้ชีวิต ไม่ต่างกับการซื้อเครื่องหอม อย่างที่แบรนด์นำของเล่นสำหรับผู้หญิงมาแมตช์กับกันเซ็ตเครื่องหอม หรือ Shower Set นั่นเอง ที่สำคัญ ราคาเคาะออกมาแล้วน่ารักมากๆ พันกว่าบาท คุณพี่! 

Vibe, Maude
ราคา : 45 USD/1,410 BTH
ประเทศ : อเมริกา 

Dame

อันนี้รู้สึกว้าวเป็นพิเศษ ชอบทั้งโทนของแบรนด์ ที่ทำได้เก๋ เน้นงานดีไซน์ ทำให้ดูเป็นคนคลูๆ และในด้านนวัตกรรมก็ค่อนข้างน่าสนใจ ดีความของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ใหม่ว่าไม่ได้มีเพียงดิลโด้หรือไวเบรเดอร์เท่านั้น 

Fin, Dame
ราคา : 85 USD/2,663 BTH
ประเทศ : อเมริกา

Crave

อันนี้ก็เก๋ไปอีก ด้วยไวเบรเดอร์แบบพกพา ที่ภาภลักษณ์ภาพนอกเป็นเครื่องประดับ ที่ผู้หญิงสมัยนี้คิดว่ามันไม่ใช่เพียงเพื่อเอาไว้ใช้งานเท่านั้น แต่เป็นการยืนยันในจุดยืนและทัศนคติของผู้สวมใส่ต่อเรื่องเพศไปในตัวด้วย เฟี้ยสๆ ค่า 

Vasper, Crave
ราคา : 69 USD/2,162 BTH
ประเทศ : อเมริกา

Unbound Babes 

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำออกมาในรูปลักษณ์เครื่องประดับ คราวนี้เป็นแหวน ที่ดูแทบไม่ออกว่ามีอีกฟังก์ชั่นหนึ่งซ่อนอยู่ แล้วสวยน่าใส่ด้วยนะ ว่าไป 

Palma, Unbound Babes
ราคา : 99 USD/3,102 BTH
ประเทศ : อเมริกา 

เข้าใจความสุขทางเพศ ของผู้หญิงให้มากขึ้น อ่านเพิ่มเติม
Female Orgasm คือ อะ ไร ทำ ไม ผู้ หญิง เสร็จ ยาก กว่า ผู้ ชาย
ไอ เดีย สยิว เมื่อ ต้อง มี เซ็กส์ ทาง ไกล

สาวช่างฝันในวัยทเว็นตี้ซัมติง เรียนด้านเขียนอ่าน บันทึกเรื่องราวด้วยการสังเกตและบทสนทนา ชอบงานคราฟท์ ปักผ้าได้ พยายามหัดถักนิ้ตติ้งแล้วแต่ไม่สำเร็จ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save